Những lưu ý khi chọn đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4

Phòng khách trong thiết kế thi công luôn là không gian được chú trọng bởi sự quan trọng của không gian này. Là không gian sinh hoạt chung của mỗi gia đình, nơi đón tiếp những vị khách đến chơi nhà, nơi những buổi tụ họp sum vầy diễn ra,… Có thể nói phòng khách chính là thể diện của gia chủ, vậy làm sao để lựa chọn được một sản phẩm đèn trang trí phòng khách đẹp và phù hợp nhất là với không gian cho những căn nhà cấp 4.

Trong bài viết dưới đây, Thế Giới Đèn Nghệ An sẽ gợi ý cho bạn một số điểm để bạn có thể chọn được chiếc đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 đẹp nhất và phù hợp nhất với không gian của mình.

1. Lựa chọn số lượng bóng đèn và lượng ánh sáng phù hợp

Việc lựa số lượng đèn và lượng ánh sáng trong phòng là rất quan trọng, tùy vào không gian rộng hay hẹp mà bạn có thể lựa chọn mật độ đèn khác nhau. Chúng ta cần tính toán kỹ để tránh không sử dụng quá ít sẽ không mang lại đủ độ sáng cho không gian gây hại cho mắt cũng như tránh sử dụng quá nhiều bóng đèn, điều này vừa gây lãng phí cũng như gây khó chịu cho người dùng.

Màu ánh sáng đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 cũng là một yếu tố bạn cần chú ý, nó có vai trò khá quan trọng trong việc tạo hiệu ứng cho căn phòng, ví dụ ánh sáng màu vàng sẽ tạo nên không gian ấm áp, cổ điển còn màu sáng trắng sẽ tạo nên vẻ đẹp hiện đại, dịu mát,… Phòng khách là nơi tiếp đón những vị khách đặc biệt cũng như những buổi tụ họp sum vầy nên ánh sáng thoải mái thật sự là một yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi lựa chọn

2. Lựa chọn kích thước đèn phù hợp

Tỷ lệ kích thước vẫn luôn là một điều quan trọng được đặt lên hàng đầu bởi nó quyết định rất nhiều đến tình thẩm mỹ của không gian. Bạn cần chú ý lựa chọn một chiếc đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 có tỷ lệ kích thước tương xứng với kích thước không gian của phòng.

Tránh lựa chọn chiếc đèn có tỷ lệ kích thước quá nhỏ hay quá lớn so với không gian như vậy sẽ không tạo được hiệu ứng tốt nhất cho không gian

3. Mẫu mã đèn phù hợp với không gian nội thất chung

Có rất nhiều các phong cách nội thất trong thiết kế và thi công xây dựng nhà, ví dụ như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển,… Với mỗi loại phong cách thì sẽ có những mẫu mã sản phẩm nội thất riêng cho phù hợp với từng loại phong cách.

Các sản phẩm đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú từ chất liệu như thủy tinh, pha lê, đồng,… cho đến các mẫu mã phong cách để phục vụ nhu cầu đó của thị trường, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình mẫu mã đèn phù hợp để trang trí cho phòng khách nhà mình.

4.  Lưu ý khoảng cách từ đèn đến các đồ vật khác

Việc chú ý đến khoảng cách từ đèn đến các đồ vật trang trí nội thất khác cũng rất quan trọng, bạn cần chú ý đến khoảng cách của đèn đến các đồ vật khác trong phòng sao cho phù hợp. Tránh để khoảng cách quá gần hay quá xa sẽ làm xấu nội thất chúng của căn phòng.

5. Lựa chọn đèn trang trí phòng khách có màu sắc phù hợp

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng về tổng quan hình thức, tùy vào phong cách nội thất nhà bạn là gì, tông màu sơn nhà bạn ra sao, các đồ đạc nội thất trong nhà như thế nào mà bạn cần xem xét để chọn được cho mình sản phẩm đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 phù hợp nhất.

Màu ánh sáng đèn có vai trò khá quan trọng trong việc tạo hiệu ứng cho căn phòng, ví dụ ánh sáng màu vàng sẽ tạo nên không gian ấm áp, cổ điển còn màu sáng trắng sẽ tạo nên vẻ đẹp hiện đại, dịu mát,… Phòng khách là nơi tiếp đón những vị khách đặc biệt cũng như những buổi tụ họp sum vầy nên ánh sáng thoải mái thật sự là một yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi lựa chọn

6. Lựa chọn địa chỉ cung cấp đèn trang trí uy tín

Ngoài những yếu tố trên bạn cũng cần chú ý lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 uy tín và chất lượng. Đến với một cửa hàng bán hàng tốt sẽ giải quyết cho bạn được tất cả những yếu tố trên, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về kích thước căn phòng, phong cách nội thất,… Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm đèn phù hợp nhất. Vậy địa chỉ đó ở đâu?

Câu trả lời cho bạn chính là Thế Giới Đèn Nghệ An, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình cùng những sản phẩm chất lượng nhập khẩu chính hãng sẽ mang đến cho bạn những mẫu đèn trang trí phòng khách nhà cấp 4 chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.