Phong cách đèn trang trí phòng khách đẹp

Đèn trang trí phòng khách đẹp luôn nằm trong tầm ngắm tiêu điểm lựa chọn khi bố trí nội thất trong nhà. Dù vậy, việc lựa chọn sản phẩm ra sao để bộ mặt hút tiền tài trở nên hấp dẫn cần phải được lên kế hoạch cân nhắc kỹ.

Không chỉ mang đến một hệ thống chiếu sáng hợp lý, đèn trang trí phòng khách đẹp còn là sự thể hiện sắc thái cá tính riêng của gia chủ. Thế nhưng, với sự đa dạng của những mẫu đèn đủ kiểu dáng sáng tạo, nếu tìm kiếm của bạn chẳng ăn nhập gì với lối kiến trúc nội thất, hiệu quả sử dụng của bạn chắc chắn không bao giờ cao.

Do đó, hãy chọn lựa đúng phong cách thiết kế bạn mong muốn. Tương ứng với nó, phong cách đèn cũng cần phải chọn sao cho đúng kiểu.

                                                      đèn trang trí phòng khách đẹp thể hiện phong cách riêng 

1. Phân biệt một số phong cách đèn trang trí phòng khách đẹp

Phong cách cổ điển

Đèn trang trí phòng khách đẹp thể hiện đúng nghĩa vẻ đẹp truyền thống xưa cũ. Mọi chi tiết hoa văn sử dụng luôn tuân thủ chặt chẽ theo khuôn mẫu hoàng gia. Vì thế, phong cách này thể hiện giá trị thẩm mỹ rất cao. Đèn không ngại gắn mình với các chi tiết phức tạp lộng lẫy, rườm rà bí ẩn nhằm bảo tồn đúng giá trị biểu trưng vương giả, thượng lưu và tinh thần quý tộc.

Sản phẩm không bao giờ vượt quá những sáng tạo liên quan đến kết cấu ngoài tiêu chuẩn, khuôn sáo trong các thiết kế đối xứng, cân bằng. Hình ảnh trang trí dù sở hữu giá trị biểu tượng nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Nhưng đặc trưng của sự cổ điển vẫn là những sáng tạo mô phỏng từ vẻ đẹp của hoa cỏ tự nhiên, cùng những ảnh hưởng từ tinh thần Hy Lạp cổ đại và La Mã.

đèn trang trí phòng khách đẹp phong cách cổ điển

Phong cách tân cổ

Đèn trang trí phòng khách đẹp phong cách tân cổ có sự pha trộn đồng đều của hai yếu tố chính là cổ điển và hiện đại. Do đó, sản phẩm bao hàm sự kết nối, giao thoa giữa vẻ diêm dúa kiểu cách và tính vuông vắn của các đường nét thẳng không quá phức tạp. Đây là phong cách được nhận dạng bằng các hình ảnh sản phẩm cong mềm đậm chất đương đại, thời thượng. Hình khối dù không quá nghệ thuật song hoa văn luôn thực sự sắc sảo, chi tiết chứa đựng nhiều điểm nhấn khá tinh xảo, hút mắt.

Đèn luôn tập trung chủ yếu vào mẫu chất liệu thể hiện sự xưa cũ nhưng tươi mới như gỗ. Nó đôi khi cũng sẽ có thêm những sự kết hợp chất liệu giữa truyền thống và vẻ hiện đại. Màu sắc thân và chao đèn thường không quá tối. Dễ gặp nhất là tông xám, rêu, vàng chìm hay pastel.

đèn trang trí phòng khách đẹp phong cách tân cổ

Phong cách hiện đại

Đèn trang trí phòng khách đẹp thường không thể không nhắc đến những hình khối vuông vắn, tập trung thể hiện các đường nét thẳng mang đậm yếu tố khuôn mẫu. Bạn sẽ rất khó tìm thấy bất kỳ một sự thừa thãi, kiểu cách diêm dúa nào. Thay vào đó, phong cách này rất thường xuyên mô tả các đặc điểm liên quan đến nét tinh tế và đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng toát lên đôi chút về sự bóng bẩy.

Vẻ đẹp của đèn thoát ra từ giá trị đặc biệt mang bản chất khuôn mẫu này. Bên cạnh việc sở hữu hình khối sáng tạo, chủ yếu tập trung vào công năng thắp sáng. Kết cấu của đèn còn rất đối xứng, cân bằng, chi tiết trang trí không quá rườm rà. Đặc biệt, màu sắc thường sẽ là trầm lạnh. Đây là đặc điểm nhận dạng cơ bản của mẫu sản phẩm đèn trang trí phong cách hiện đại.

đèn trang trí phòng khách đẹp phong cách hiện đại

2. Một số lưu ý tìm chọn đèn trang trí phòng khách đẹp hợp phong cách

Chọn sản phẩm chất lượng

Trong Thế Giới Ánh Sáng, phòng khách chính là khu vực cần đến nguồn năng lượng sáng tiêu chuẩn, có khả năng đảm bảo tốt nhất công năng khi sử dụng. Do đó, bên cạnh việc lựa chọn mẫu thiết bị đèn trang trí phòng khách đẹp thông minh có khả năng tiết kiệm điện năng, dễ thay thế, làm sạch, sử dụng mẫu bóng đèn cho phép luồng ánh sáng phù hợp. Người dùng nên chú ý thêm về kích thước và các lựa chọn kết cấu bền. Nhờ vậy, phong cách đèn sẽ ăn dơ tốt hơn với thiết kế tổng thể. Phòng khách vì thế sẽ có điểm nhấn thu hút hơn.

Chọn kiểu dáng, màu sắc đèn trang trí hợp lý

Mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp tại Thế Giới Ánh Sáng luôn gói gọn trong các kiểu dáng đèn chùm, đèn ốp trần ốp tường, đèn thả trần, ốp trần đèn hắt rọi, thậm chí là đèn treo tường, hay đèn để bàn. Để tạo ra đúng nghĩa phong cách, bạn nên lựa chọn các thể hiện và nhận diện từng phong cách riêng bạn đang theo đuổi.

có thể kết hợp nhiều mẫu đèn trang trí khác nhau tùy theo mục đích không gian sáng tạo

Với sự sáng tạo các tạo hình độc lạ Thế Giới Đèn Nghệ An, gia chủ luôn có thể chủ động tìm kiếm mẫu đèn thỏa mãn nhu cầu trang trí theo sở thích riêng. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ giá trị cao cấp, thể hiện rõ sự ấn tượng, phù hợp với nhiều bề mặt trần thạch cao, trần xi măng, trần gỗ.

Về màu sắc, dù theo đuổi đèn trang trí phòng khách đẹp theo motif phong cách nào, bạn cũng luôn có những lựa chọn gam màu tương thích. Không chỉ về mặt phong thủy, Thế Giới Đèn Nghệ An còn có thể đưa ra những giải pháp tông màu hợp lý trong các không gian diện tích phòng khách lớn, nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.